Ocean Nomad: Game sinh tồn

OceanNomad.jpeg

Sẽ ra sao nếu bạn thức dậy một mình ở giữa đại dương rộng lớn, trôi nổi trên tấm ván gỗ gắn ghép với nhau và không hề có đất liền hay hòn đảo xung quanh. Còn tồi tệ hơn khi bạn bị bao vây bởi một đàn cá mập đang bơi xung quanh tấm ván! Đó là nơi mà cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu. Hãy cùng Game Tuyển nói sâu hơn về tựa game này nhé.

Lối chơi

OceanNomad.jpeg

  • Được lựa chọn hàng trăm vật phẩm, các công cụ và vũ khí để ghép.

  • Mở rộng và nâng cấp vật phẩm theo cách mà bạn muốn.

  • Chống lại cá mập, kẻ thù và những mối nguy khác.

  • Hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng lớn

  • Khám phá những hòn đảo xung quanh bạn và sẵn sàng cho bất cứ điều gì.

  • Thu thập vật phẩm và các mảnh ghép bằng một chiếc móc.

OceanNomad.jpeg

Với Rất nhiều các vật phẩm thiết yếu đang trôi nổi trên mặt nước xung quanh bạn. Nhắm và ném móc của bạn càng xa càng tốt để có thể thu thập chúng để ghép thành những vật phẩm cần thiết trong quá trình chơi. Các thùng hàng và thùng chứa rượu dùng để chứa các tài nguyên quan trọng như nước và thực phẩm. Các mảnh vỡ từ đống đổ nát có thể được sử dụng để xây dựng và tạo ra nhiều nâng cấp hữu ích cho chiếc bè của bạn.

Thiết bị thủ công và vũ khí

OceanNomad.jpeg

Bạn phải luôn sẵn sàng bảo vệ bản thân và chiếc bè khỏi cá mập. Sự lựa chọn các vật phẩm và vũ khí phụ thuộc vào lối chơi và phong cách chơi của từng người chơi. Hãy là một chiến binh cận chiến hoặc một thợ săn nhanh nhẹn điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn!

Xem thêm tại : https://gametuyen.info/

Cải tiến bè

OceanNomad.jpeg

Người chơi Ocean Nomad Raft Survival cũng cần phải nâng cấp cho ngôi nhà của mình mới đủ sức chống chọi với thú dữ và thiên nhiên khắc nghiệt. Nó sẽ không đủ an toàn khi bạn lắp ghép bằng một vài tấm gỗ thô sơ mà không có mái che, thậm chí bạn phải xây bằng nhưng bức tường kiên cố mới cảm thấy thực sự yên tâm.

Bạn được thoải mái thể hiện sức sáng tạo của mình để phát triển ngôi nhà của mình bởi vì giới hạn duy nhất cho việc xây dựng trong trò chơi này chính là trí tưởng tượng của bạn.

Bạn có thể mở rộng bè, xây dựng và nâng cấp thêm các tầng để tạo nhiều không gian sống. Tất cả những gì bạn cần làm là xử lý các mảnh vỡ thành vật liệu xây dựng, thiết kế cấu trúc và xây lên bè của bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều nâng cấp như lưới để đánh bắt cá và các mảnh vỡ cần thiết dùng để xây dựng và nâng cấp sẽ làm cho quá trình sinh tồn dễ dàng hơn .

Chèo bè và khám phá

OceanNomad.jpeg

Trong suốt hành trình chơi của bạn, những hòn đảo riêng lẻ sẽ xuất hiện vào khoảng thời gian sau đó. Bạn có thể đóng thuyền và chèo thuyền. Mặc dù vậy, hãy cẩn thận những con nhện độc, cua dừa khổng lồ và những kẻ thù khác cản trở bạn trong việc khám phá và sinh tồn trên hòn đảo 

Hoàn thành nhiệm vụ 

OceanNomad.jpeg

Đừng lo đến vấn đề tựa game đôi lúc trở nên nhàn rỗi, vì bạn sẽ luôn có việc phải làm với rất nhiều nhiệm vụ phụ và chính với độ phức tạp khác nhau. Hoàn thành chúng sẽ nhận được kinh nghiệm và các vật phẩm quý hiếm để ghép các vật phẩm tân tiến hơn. Một số nhiệm vụ có thể yêu cầu thêm thiết bị, công cụ và vũ khí, vì vậy bạn nên luôn trong tinh thần sẵn sàng.

Xem thêm tại :https://gametuyen.info/game-pc-console/

Xem thêm tại
Ocean Nomad: Game sinh tồn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s